CHÀNH CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TP HỒ CHÍ MINH ĐI BÌNH ĐỊNH

Bình Định được biết đến là 1 trong 5 tỉnh, Thành Phố ở khu vực Duyên Hải Nam Trung bộ và là Vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung. 

Công ty TNHH VẬN TẢI SQS THIÊN ÂN Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa. Chành xe Thiên Ân sắp xếp vận chuyển hàng hóa đường bộ trong các khu vực của tỉnh Bình Định như: Huyện An Lão, thị xã An Nhơn‎, huyện Hoài Ân‎, huyện Hoài Nhơn, huyện Phù Cát, huyện Phù Mỹ‎, huyện Tây Sơn‎, huyện Tuy Phước, huyện Vân Canh‎, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Quy Nhơn‎.

* Tùy thuộc vào hàng hóa là hàng ghép, hàng lẻ, hàng bao nguyên xe. Chúng tôi sẽ  cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp với từng loại hàng hóa như:

  • Vận tải hàng hóa bằng phương tiện vận tải container
  • Vận chuyển hàng hóa từ 500kg đến hơn 30 tấn

Thỏa thuận vận chuyển cá nhân :

Công ty Thiên Ân rất lấy làm vinh dự khi được cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các cá nhân, Doanh nghiệp,đáp ứng mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn trao đổi dịch vụ vận chuyển qua điện thoại, Email hoặc có thể đến trực tiếp Thiên Ân để trao đổi.

Giải pháp vận chuyển đáng tin cậy :

Vận tải Thiên Ân là một trong những công ty đứng đầu về vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, uy tín, chất lượng mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi :

Đã vận chuyển hàng hóa trong suốt nhiều năm Thiên Ân với nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam, chúng tôi xin cam kết các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, ân cần, chu đáo đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng. Luôn đảm bảo lô hàng vận chuyển của khách hàng đang được vận chuyển một cách an toàn nhất cung cấp thời gian địa điểm giao nhận hàng hóa khi khách hàng cần.

Mọi lô hàng đều quan trọng :

Đối với Nhà xe Thiên Ân dù khách hàng có một lô duy nhất, một vài pallet hoặc nhiều tải trọng, chúng tôi luôn biết cách xử lý và chăm sóc hàng hóa của khách hàng.Hàng nhiều hay ít bên Thiên Ân vẫn đóng hàng ra hằng ngày cho khách hàng đảm bảo hàng không bị trễ, không hư hỏng.

Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển:

  • Hàng công nghiệp, hàng công trình xây dựng
  • Hàng thực phẩm khô, hàng bánh kẹo, nước ngọt
  • Hàng  khung sắt, cồng kềnh, hàng máy móc thiết bị…
  • Hàng xe nâng, xe moto, xe máy
  • Hàng đồ chơi trẻ em, hàng cẩu tháp..

Sau khi khách hàng đã mang đầy đủ hàng hóa đến kho hoặc Thiên Ân cho xe đi lấy hàng của khách hàng về kho thì bên Nhà xe tiến hành đóng hàng lên xe tải lớn giờ xuất phát 21h hàng ngày. vận chuyển hàng hóa đi Bình Định. Chúng tôi nhận tận nới và giao hàng tận nới cho quý khách.

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất việc vận chuyển hàng hóa và thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.(Tùy vào thời gian ký kết hợp đồng, hợp đồng nguyên tắc, hợp đồng theo chuyến)