VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TP HỒ CHÍ MINH ĐI QUẢNG BÌNH

Công ty “Thiên Ân ” cung cấp cho bạn các dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa . Chúng tôi tìm cho bạn cách tiết kiệm nhất để di chuyển lô hàng của bạn trong khung thời gian nhất định: Bằng đường  đường bộ. Chúng tôi có thể vận chuyển đa dạng hàng hóa . Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi biết các lộ trình và thời gian vận chuyển sẽ giúp bạn thực hiện lựa chọn tốt nhất về dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi có thể giao lô hàng của bạn đến bất cứ nơi nào trong khu vực tỉnh Quảng Bình như : Thành phố Đồng Hới, Huyện Tuyên Hoá, Huyện Minh Hoá, Huyện Quảng Trạch, Huyện Bố Trạch, Huyện Quảng Ninh, Huyện Lệ Thuỷ.

Chúng tôi  sẽ  cung cấp phương tiện vận chuyển bằng đường bộ sau đây:

  • Vận tải hàng hóa bằng phương tiện vận tải container.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ( từ 2-30 tấn ).
  • Vận chuyển hàng hóa hàng hóa phi tiêu chuẩn bằng xe tải đặc biệt.

Bất kể loại và tuyến vận chuyển, công ty sắp xếp giao hàng an toàn đến đích trong thời gian vận chuyển ngắn hợp lý. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng bao xe và CHÀNH vận chuyển , thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày .

vận chuyển hàng đi quảng bình

 

Giải pháp vận chuyển đáng tin cậy :

Vận tải Thiên Ân là công ty giao nhận vận chuyển hàng hóa năng động, cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ hiệu quả và chất lượng .

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi :

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tích cực cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự tin tưởng rằng các lô hàng của họ luôn ở trong tay an toàn.

Mọi lô hàng đều quan trọng :

Cho dù bạn có một lô hàng duy nhất, một vài pallet hoặc nhiều tải trọng đầy đủ mỗi tuần, chúng tôi biết cách xử lý và chăm sóc hàng hóa của bạn.

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình ,  nếu có sai sót, sơ suất là khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải Thiên Ân.